RA MẮT DỰ ÁN NHÀ Ở 90 NGUYỄN TUÂN

0

CHỦ ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ 7 RA MẮT DỰ ÁN NHÀ Ở 90 NGUYỄN TUÂN

Tiếp lối thành công của hàng loạt dự án trước và được khách hàng đón nhận. Chủ Đầu Tư Sông đà 7 triển khai, cho ra mắt dự án Nhà ở 90 Nguyễn Tuân đây là dự án lớn và tâm huyết nhất của Chủ Đầu Tư, hứa hẹn là sẽ là điểm sáng nhất của thị trường bất động sản năm 2018.

Dự án Nhà ở 90 Nguyễn Tuân hay Chung cư 90 Nguyễn Tuân rộng gần 4ha, được đầu tư xây dựng là nhà ở cho cán bộ nhân viên Tổng công ty vận tải Hà Nội. Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp và liền kề với tiện ích hiện đại bao gồm trường công lập từ mầm non, cấp 1, và cấp 2. Sẽ đem lại cuộc sống đầy đủ, tiện ích cho mọi cư dân.

>>> Dự án Chủ Đầu Tư đã triển khai

Chủ đầu tư sông đà 7 ra mắt dự án nhà ở 90 nguyễn tuân

 

  VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ Ở 90 NGUYỄN TUÂN

Dự án được toạ lạc tại vị trí đắc địa – 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, đây là vị trí trung tâm thành phố, và là nơi có cơ sở hạ tầng tốt nhất của Quận Thanh Xuân.

Dự án 90 Nguyễn Tuân thuận tiện đi lại, và có thể kết nối linh hoạt với các khu vực lân cận thông qua trục đường chính là Nguyễn Trãi, hoặc Khuât Duy Tiến, cùng với đường vành đai 3 , đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao thuận tiện cho việc di chuyển vào trong nội thành.

vị trí dự án nhà ở 90 nguyễn tuân

Dự án 90 Nguyễn Tuân tọa lạc ở một vị trí đắc địa

  KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC DỰ ÁN 90 NGUYỄN TUÂN

Dự án 90 Nguyễn Tuân được xây dựng và quy hoạch đồng bộ với cây xanh, khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, cùng với đó là trung tâm thương mại, khu spa…Dự án 90 nguyễn tuân được kiến trúc, hiện đại và hài hoàn, tạo không gian đồng bộ.

Đặc biệt, các căn hô dự án chung cư 90 nguyễn được thiết kế hiện đại, tiện dụng tối đa diện tích, cùng với đó là yếu tố phong thuỷ lấy gió vào cho căn hộ. Tạo không gian sống trong lành và tinh tế

thiết kế căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân

>>> Chi tiết mặt bằng căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân

THÔNG TIN CHI TIẾT BÁN DỰ ÁN NHÀ Ở 90 NGUYỄN TUÂN

Mẫu hợp đồng mua bán – Chính sách bán hàng – Tài liệu dự án 90 Nguyễn Tuân

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin rõ nhất và chính xác nhất về dự án 90 Nguyễn Tuân. 

Phụ trách dự án – Bán chung cư 90 Nguyễn Tuân

Hotline: 09.7878.2525 – 0934.599.533

liên hệ bán chung cư 90 nguyễn tuân

RA MẮT DỰ ÁN NHÀ Ở 90 NGUYỄN TUÂN
5 (100%) 6 votes
Share.

About Author

Copyright © 2017- Dự Án 90 Nguyễn Tuân. All rights reserved - Website chính thức CĐT Sông Đà 7.