CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ – SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

0

CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ – SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

Sở hữu vị trí đắc địa – gần trung tâm thành phố, tiện tích dịch vụ hoàn hảo, tổ hợp tiện nghi, , căn hộ đa dạng, giá bán hợp lý, được đầu tư xây dựng và phát triển bởi Chủ Đầu Tư Sông Đà 7 là những ưu điểm mà căn hộ dự án Chung cư 90 Nguyễn Tuân có được.

Đây là lý do mà các nhà đầu tư cũng như khách hàng đánh giá cao và lựa chọn dự án này.

Phần lớn các dự án hiện nay đều tối đa theo nhu cầu của khách hàng, và đặc biệt hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, với các yêu cầu như: thuận tiện, tiện ích đầy đủ, văn mình, lịch sự, thiết kế căn hộ hiện đại, diện tích nhỏ khoảng 68, 70m, cùng với chất lượng và tiến độ thi công đảm bảo.

 

dự án chung cư 90 nguyễn tuân

>>> Chi tiết mặt bằng tổng thể dự án Chung cư 90 Nguyễn Tuân

Dự án CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI hội tụ đầy đủ các yêu cầu trên. Toạ lạc tại vị trí vàng 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân- Hà Nôi, ngày sát trung tâm hành chính mới, cùng các tuyến đường thuận lợi đi lại như Nguyễn Trãi, Khuất DUy Tiến…. Dự án được hưởng lợi từ hạ tầng có sắn và cư dân dễ dàng đi lại.

 

CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN CĂN 2 NGỦ DIỆN TÍCH HỢP LÝ

Với thiết kế chỉ 9 căn hộ/ sàn – diện tích căn hộ đang dạng từ 65 – 70m –đến hơn 90m2 từ 2- 3phòng ngủ, phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Mặc dù nằm tại vị trí là trung tâm thủ đô, nhưng giá bán chung cư 90 nguyễn tuân rất hợp lý. Chỉ từ 2 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ với nội thất đã hoàn thiện. Các căn hộ diện tích nhỏ đang được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.

thiết kế căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân

CHI TIẾT MỞ BÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN

Hiện tại dự án đang thi công phần móng của 2 toà chung cư HH1 và HH2, tiến độ thi công đang được tiến hành liên tục, với tốc độ thi công 3 ca đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra. Dự kiến dự án chung cư 90 nguyễn tuân sẽ được mở bán chính thức vào cuối tháng 1. Mọi thông tin mở bán chung cư 90 nguyễn tuân sẽ được chúng tôi công bố chi tiết tại Website bán hàng: http://90nguyentuan.net/

 

CHUNG CƯ 90 NGUYỄN TUÂN CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ – SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH TRẺ
5 (100%) 1 vote
Share.

About Author

Copyright © 2017- Dự Án 90 Nguyễn Tuân. All rights reserved - Website chính thức CĐT Sông Đà 7.