YẾU TỐ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CHO DỰ ÁN NGUYỄN TUÂN SÔNG ĐÀ 7

0

YẾU TỐ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CHO DỰ ÁN NGUYỄN TUÂN SÔNG ĐÀ 7

 

Là một trong những dự án “ tâm huyết” nhất của Chủ Đầu Tư Công ty cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7, nằm tại vị trí đắc địa Phía Tây thủ đô hứa hẹn mang đến cho những cư dân tương lại một tổ hợp dưn án đẳng cấp, cộng đồng cư dân văn minh và trí thức.

vi trí dự án chung cư 90 nguyễn tuân

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN NguyỄN TUÂN SÔNG ĐÀ 7

 

Vị trí là yếu tố đầu tiên quyết định thành công của dự án. Nằm tại vị trí 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội , dự án Nguyễn Tuân Sông Đà 7 là điểm sáng trong khu vực, và đang được nhà đầu tư cũng như khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

.

Phối cảnh dự án chung cư 90 nguyễn tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Là một trong những Quận phát triển nhất và lâu đời nhất, Quận Thanh Xuân là nơi có nhiều trường học, bệnh viện, chung tâm thương mại mua sắm, cũng như hệ thống các trường Đại Học và bệnh viện lớn.… Dự án 90 Nguyễn Tuân Sông Đà 7 sở hữu vị trí vàng, nên việc di chuyển từ dự án đến các điểm trên cũng như trực tiếp vào trung tâm thành phố dễ dàng và thuận tiện.

Với nhiều tuyến đường đang được mở rộng và quy hoạch, đặc biệt trong thời gian tới chính là tuyến đường chính của dự án , đường Nguyễn Tuân sẽ được mở rộng. đây chính là lợi thế làm gia tăng giá trị cho dự án nguyễn tuân Sông đà 7.

 

DỰ ÁN NGUYỄN TUÂN SÔNG ĐÀ 7 CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Dự án 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội, vị trí đắc địa tại khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại bậc nhất của thủ đô. Dự án Nguyễn Tuân Sông Đà 7 còn tiếp giáp với nhiều tuyến đường cao tốc trên cao, cũng như tuyến đường sắt đô thị đang hình thành. Đây là yếu tố góp phần lên 1 dự án nguyễn tuân sông đà 7 tốt nhất trong khu vực nội thành.

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH QUYẾT ĐỊNH TĂNG GIÁ TRỊ DỰ ÁN NGUYỄN TUÂN SÔNG ĐÀ 7

 

Là một trong những dự án lớn nhất của thủ đô, bao gồm phức hợp căn hộ và liền kề, cùng với hệ thông trường học từ mầm non cho đến THCS.

Với các dãy liền kề 90 nguyễn tuân xen kẽ, cùng với trường mần non, trường cấp 1, cấp 2. Dự án 90 nguyễn tuân – thanh xuân – hà nội  có 1 không gian sống xanh và an lành. Đây là chốn tìm về yên tĩnh, thoáng mát bình yên cho mọi cư dân.

Qua đây là các yếu tố góp phần gia tăng giá trị cho dự án Chung cư 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hiện tại thông tin mở bán chung cư nguyễn tuân sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết tại Website chính thức của công ty. Mọi thông tin Quý khách hàng liên hệ: Hotline: 09.7878.2525 – 0934.599.533

 

 

YẾU TỐ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CHO DỰ ÁN NGUYỄN TUÂN SÔNG ĐÀ 7
5 (100%) 2 votes
Share.

About Author

Copyright © 2017- Dự Án 90 Nguyễn Tuân. All rights reserved - Website chính thức CĐT Sông Đà 7.